Tin tức

Công đoàn Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng Công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn TCT tổ chức các hoạt động trong tháng công nhân năm 2018: Công đoàn Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng Công nhân

hào mừng Đại hội XIII Công đoàn Xây dựng Việt Nam và thực hiện hành động tháng công nhân theo chỉ đạo của công đoàn TCT, trong tháng 5/2018, Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo CBCNV LĐ trong Công ty.

Chương trình hành động tháng công nhân của Công ty CP Viglacera Thăng Long được tổ chức với mong muốn tạo không khí vui tươi, phần khởi, đoàn kết góp phần nâng cao năng suất chất lượng và hiệu quả công việc. Chương trình gồm hai chuỗi hoạt động chính là hội thi tay nghề và hội thao.

Ở hoạt động Hội thi tay nghề, người lao động sẽ tham gia thi tay nghề đóng hộp và tay nghề hàn. Mỗi hạng mục thi đấu sẽ có 3 đội, mỗi đội 3 người, ngoài ra chương trình cũng tổ chức thi đấu cá nhân để tìm ra và trao giải cho những lao động thực sự suất sắc.

Ở hoạt động Hội thao, các phòng ban - người lao động sẽ tham gia thi đấu bóng đá và kéo co. Giải bóng đá gồm 04 đội sẽ bốc thăm thi đấu đá vòng tròn tính điểm, hai đội có điểm số cao nhất sẽ vào đá trận chung kết, hai đội còn lại sẽ tranh giải ba. Trường hợp 2 đội bóng bằng điểm ở vòng loại sẽ được tính hiệu số bàn thắng ghi được trừ hiệu số bàn bị thủng lưới, đội nào có điểm số lớn hơn sẽ là đội đi tiếp.

Giải kéo co gồm 04 đội sẽ tham gia thi đấu vòng tròn chọn 02 đội thắng vào thi đấu chung kết, trường hợp 02 đội bằng điểm sẽ tổ chức kéo thêm 01 hiệp, đội thắng sẽ đi tiếp. Mỗi trận tham gia kéo co sẽ được chia làm 3 hiệp đội nào có điểm số cao hơn sẽ là đội chiến thắng.


Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Viglacera Thăng Long phát động tháng công nhân 2018

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, "Tháng Công nhân" của Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tạo được sức lan tỏa trong Công ty và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức công đoàn trong môi trường doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên -  Tỉnh Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349