Tin tức

Công ty CP Viglacera Thăng Long và Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera tổ chức gặp mặt đầu xuân và khai trương showroom mới tại Vĩnh Phúc

Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân và khai trương thêm một showroom mới tại trụ sở Công ty CP Viglacera Thăng Long – P. Phúc Thắng – Thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là showroom thứ 10 trong hệ thống kinh doanh tại Việt Nam.


Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp đầu năm mới, Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đều tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với mong muốn gửi những lời tri ân chân thành đến khách hàng và tập thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng với Công ty vượt qua những thách thức để thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD và đạt được những thành tích cao trong năm. 

Tham dự buổi lễ có Phó Tổng giám đốc TCT – ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty Thương Mại Viglacera – ông Nguyễn Văn Lý, Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera – ông Nguyễn Mạnh Hiếu; Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long – ông Đoàn Hải Mậu; Giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn – ông Quách Hữu Thuận; Giám đốc Công ty CP Viglacera Hà Nội – ông Lê Tiến Dũng và các cán bộ chủ chốt tại các đơn vị trên cùng 35 đại lý tiêu biểu khu vực thị trường miền Bắc.

Showroom mới khai trương có diện tích 400m2 được thiết kế hiện đại, trang nhã với đồng bộ cơ cấu sản phẩm ốp lát của Công ty CP Viglacera Thăng Long, Công ty CP Viglacera Hà Nội và Công ty CP Viglacera Tiên Sơn.

Đến showroom, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua những sản phẩm phù hợp, có tính ưu việt cao với giá tốt. Các sản phẩm tại đây được trưng bày đa dạng như dòng sản phẩm ốp 300x450, 300x600 in kỹ thuật số hay dòng sản phẩm lát 600x600 xương bán sứ in kỹ thuật số. Đặc biệt, đây đều là những sản phẩm mới của Viglacera, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm có màu sắc và văn hoa, họa tiết sắc nét.  

Nếu như trước đây gạch được in lưới và in rotocolor trên bề mặt phẳng và độ phân giải thấp thì hiện nay, công nghệ kỹ thuật số có thể in được nhiều màu sắc phức tạp trên các bề mặt khác nhau. Nhờ đó, độ phân giải của hình ảnh cao hơn nhiều lần so với công nghệ in truyền thống, chất lượng hình ảnh sắc nét, giống tự nhiên.

Ngoài trưng bày dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera, tại showroom cũng trưng bày nhiều mẫu thiết bị sứ vệ sinh với công nghệ phủ men Nano chống bám bẩn, tự động diệt khuẩn. Ấn tượng hơn, Viglacera mang lại sự đồng bộ tối ưu cho khách hàng, khi toàn bộ sản phẩm thương hiệu Viglacera cùng kết hợp sẽ tạo nên một phòng tắm hoàn thiện từ gạch, sứ vệ sinh – sen vòi - phụ kiện cho đến vách kính.

Showroom mới của Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng bởi không gian trưng bày tại Showroom, sự khéo léo, tinh tế của nhân viên, và đặc biệt là dòng sản phẩm in kỹ thuật số rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng tại thời điểm này. Ngay trong buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng đã mua sản phẩm và đặt trước đơn hàng với Công ty. Bên cạnh đó, các chủ đại lý cũng quan tâm và tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm mới cũng như những tính năng vượt trội mà gạch ốp lát Viglacera có được.

Hiện, sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đã, đang có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước thông qua  10 showroom và 105 đại lý với mật độ phủ kín đến cấp huyện.

Chia sẻ về công tác phát triển hệ thông phân phối, ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cho biết: Công ty luôn sát cánh với từng đại lý trong công tác tiêu thụ, hỗ trợ tối đa ngoài thị trường, xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn linh hoạt nhằm nâng cao tính cạnh tranh.

Việc thành lập các showroom là một trong những bước đi hiệu quả của Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhằm mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và đưa sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu Viglacera tới tận tay người tiêu dùng. Trong năm 2015, Viglacera sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt hơn nữa để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349