Tin tức

Viglacera tiếp tục nâng cao vị trí trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Ngày 19/01/2018, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã vinh dự được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 - kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Được vinh danh trong VNR500 một lần nữa cho thấy vai trò chủ lực, tiên phong của Tổng công ty Viglacera - CTCP trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, khẳng định những thành quả, nỗ lực và cống hiến của Viglacera cho sự phát triển của kinh tế - xã hội của đất nước.

Năm 2017 được ghi nhận là một năm thành công của Tổng công ty Viglacera-CTCP khi đạt được những thành tựu nổi bật: Lần đầu tiên Viglacera đạt mức lợi nhuận hợp cộng trên 1.000 tỷ đồng, hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2017; Tái cơ cấu, giảm vốn Nhà nước, tăng trưởng vốn điều lệ theo chủ trương của Chính phủ. Cổ phiếu VGC của Viglacera được thị trường chứng khoán ghi nhận là một kênh đầu tư hiệu quả. Giá trị Thương hiệu Viglacera ngày càng nâng cao, được Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng ghi nhận. Các Khu công nghiệp của Viglacera có sự gia tăng của nhiều nhà đầu tư lớn và có uy tín trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế vào sản xuất đã giúp Viglacera đánh dấu những bước đột phá về đổi mới sáng tạo và cải thiện môi trường kinh doanh. Đặc biệt, Viglacera luôn quan tâm đầu tư xây dựng các khu nhà ở công nhân, tăng giá trị cơ sở hạ tầng, dịch vụ cho các Khu công nghiệp… Nhờ đó, uy tín và vị thế của thương hiệu Viglacera ngày càng được ghi nhận.

Luôn luôn giữ vai trò là doanh nghiệp tiên phong, Viglacera quyết định mở rộng sang các dự án, lĩnh vực kinh doanh mới. Tổng công ty đang triển khai nghiên cứu các bước chuẩn bị đầu tư hạ tầng KCN trong Đặc khu kinh tế Mariel và thành lập liên doanh đầu tư trong lĩnh vực khách sạn của tập đoàn Gran Caribe tại Cuba.

Việc Viglacera liên tục “lọt” Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong những năm gần đây đã một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Tổng công ty, đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực Tổng công ty Viglacera-CTCP trong suốt hơn 40 năm qua mà còn là nền tảng vững chắc tạo đòn bẩy cho sự phát triển, bứt phá của Viglacera trong những năm tiếp theo.

 

Trên Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017, Viglacera được xếp hạng 120, tăng 4 bậc so với năm 2016 và đứng thứ 2 trong số 11 doanh nghiệp lớn nhất ngành VLXD. Viglacera được VNR500 đánh giá đã có sự phát triển vượt bậc thông qua việc thứ hạng ngày càng được cải thiện hơn.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) theo mô hình Fortune 500 và chính thức được công bố lần đầu tiên vào năm 2007. Các doanh nghiệp không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào để được có tên trong Bảng xếp hạng VNR500. Đây là năm thứ 10 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2017.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên -  Tỉnh Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349